Game of love – Mở đầu


Mở đầu. Lần đầu gặp mặt hệ thống

Edit: Đông Thần Thần

Beta: Lã Thiên Di + Lăng Kỳ Thiên

P/s: Không biết nên xưng hô thế nào giữa nữ chủ và hệ thống, để là tôi-ngươi/tôi-cô, ai có cách nào hay hơn thì hú mình nhá ^^~ Mà nam chủ không phải hệ thống nhé, cho phép tớ ém bạn ế :v

image

“Tập trung, xem xét, điều tra thông tin mục tiêu hoàn tất.”

Một giọng nói nữ máy móc lạnh lẽo vang lên xung quanh Mộc Tiêm Tiêm. Cô kinh ngạc phát hiện ra mình không thể động đậy.

Sau đó trong không khí đột nhiên nhảy ra mấy hàng chữ:

– Tính danh: Mộc Tiêm Tiêm

– Giới tính: nữ

– Tuổi: 20

– Dung mạo: 70 (giai nhân thanh tú) (trên 100)

– Trí lực: 80 (trên 100)

– Thể lực: 70 (trên 100)

Bây giờ đầu Mộc Tiêm Tiêm hoàn toàn trống rỗng, cô nhìn xung quanh bốn phía. Quả nhiên bọn họ cũng bị định trụ (làm cho bất động) như cô.

Đây là cái tình huống quái quỷ gì chứ, không khoa học!

Lòng cô gào thét ầm ĩ, rốt cuộc là mình đã đụng trúng loại quái vật gì thế?

Dường như đoán được ý nghĩ của Mộc Tiêm Tiêm, một vật thể không rõ trào phúng cười, giọng nói kiêu ngạo vang lên: “Cô có phải là đang nghĩ tôi là cái gì đúng không? Người chơi không cần kinh hoàng, hoan nghênh bước vào trò chơi tranh đoạt ngàn vạn sủng ái!”

“Hic, hả?” Đầu Mộc Tiêm Tiêm trượt xuống vô số hắc tuyến, thoáng chốc từ trên trán lại bật ra thêm một đống dấu chấm hỏi.

Cô thực sự không rõ trên đường mình đã làm gì. Bình thường ngay cả người bình thường cũng không gặp, hôm nay sao lại có thể có được kì ngộ thế này?

Mộc Tiêm Tiêm là sinh viên đại học năm hai của trường đại học T trọng điểm. Từ khi bắt đầu có nhận thức thì cô chỉ nhớ mình và mẹ sống nương tựa lẫn nhau, cô hoàn toàn không biết cha mình là ai.

Gia cảnh của Mộc Tiêm Tiêm cũng không phải là quá khó khăn, bởi vì mẹ cô nói lúc li hôn với cha cô thì bà cũng đã chiếm được một khoản dưỡng phí kha khá.

Khoản dưỡng phí này không phải là nhiều đến mức hoa mắt chóng mặt nhưng cũng đủ để hai mẹ con yên ổn sống qua ngày. Mẹ cô cũng mở một thẩm mỹ viện nho nhỏ cho nên cuộc sống của cô vẫn rất đầy đủ sung sướng.

Về vấn đề có liên quan đến cha cô, trước đây khi nhìn thấy đám trẻ con khác có cha làm cô ngưỡng mộ, cũng đã từng hỏi mẹ một câu.

Nhưng khi thấy bà không muốn nhắc lại quá khứ thương tâm sâu sắc, ý muốn của cô cũng dần phai nhạt, cô vẫn rất hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Hôm nay cô đi ra ngoài vì mẹ cô giới thiệu cho cô một đối tượng có điều kiện cực kì tốt để xem mắt.

Cô còn chưa kịp phản đối thì mẹ cô đã trực tiếp quyết định rồi.

Tuy rằng cô tự cảm thấy mình vẫn còn quá trẻ con, chưa cần vội vã tìm bạn trai, không lấy kết hôn là điều kiện tiên quyết.

Nhưng không hiểu vì sao mẹ vốn luôn luôn nuông chiều cô lần này lại có thái độ vô cùng mạnh mẽ, kiên trì ép cô đi xem mắt, hơn nữa còn nói nếu lần này thấy ổn thì sẽ nhanh chóng tổ chức đính hôn.

Điều này làm cô cảm thấy hơi hoảng loạn, như vậy cũng quá gấp gáp rồi!

Nhưng mà cô cũng sẽ không làm trái ý nguyện của mẹ mình.

Lúc đến địa điểm hẹn gặp tại một nhà hàng, khi cô vừa bước vào chỉ thấy một cậu bé đang cầm máy chơi game mang vẻ mặt cầu xin nhìn cô.

Xuất phát từ lòng tốt, cô bắt chuyện với cậu bé: “Chào cậu bạn nhỏ, em làm sao vậy, không vui ư?”

Cậu bé kia chu chu miệng, giọng nói khó chịu nói: “Ô, chị gì ơi, em chơi trò này thua rất nhiều lần!”

Mộc Tiêm Tiêm nghe xong không khỏi âm thầm cười. Cảm xúc vui buồn của những đứa trẻ quả nhiên là vô cùng đơn giản!

Nhưng mà hôm nay cô cũng thật sự rất rảnh rỗi, giúp cậu bé một chút cũng được.

Vì thế, cô ôn nhu nói với cậu bé kia: “Được rồi, không cần bực nữa! Chị giúp em đánh thắng trò chơi này, được không?”

Mộc Tiêm Tiêm đến gần cậu nhìn cái trò chơi kia. A,《 trò chơi đoạt tình 》, tên thật kì quái, độ khó có vẻ cao, khó trách cậu bạn nhỏ này thua liên tục.

Cô xem qua loa một chút, luật chơi là người chơi trổ hết tài năng của NPC nữ, đoạt được tình yêu của NPC nam.

Xét trí lực của Mộc Tiêm Tiêm, việc này hẳn là không có vấn đề. Vì thế cô chơi một lúc mà đã thắng liên tục.

Nhưng mà khi cô vừa thắng xong, thời gian và không gian đột nhiên xuất hiện biến đổi.

Mộc Tiêm Tiêm bình tĩnh lại. Cái đầu đang loạn như cào cào lập tức bình tĩnh trở lại, cô khôi phục lí trí bình thường.

Cô bình tĩnh hỏi: “Này, rốt cuộc cậu là cái gì, hoặc là nói, cậu muốn làm gì?”

“Ai da, thật không hổ danh là người được tôi lựa chọn, nhanh như thế đã khôi phục lí trí rồi. Tôi là hệ thống, từ nay về sau, chúng ta sẽ gắn bó bên nhau, bầu bạn cùng nhau. Nha nha nha, trong các nhiệm vụ kế tiếp, tôi còn phải giám sát cô!” Giọng nói kiêu ngạo của hệ thống nhộn nhạo vang lên trong tai cô.

Mắt Mộc Tiêm Tiêm giật giật. Nếu có thể nói, cô thật sự không thể ngờ là đằng đó lại động kinh đến vậy.

Nhưng mà không còn cách nào khác, hiện tại cô đang bị hệ thống giám sát chặt chẽ, cô cũng biết rõ mình không có cách nào thoát thân.

“Này này này, hệ thống, ngươi còn chưa trả lời vấn đề của ta!”

Tiếng gọi của Mộc Tiêm Tiêm cuối cùng cũng lôi hồn của hệ thống về, nó còn có chút hống hách nói: “A, thật ngại quá, là tôi hưng phấn quá độ! Khụ khụ, nói đơn giản trò chơi này được tạo ra bởi oán hận của các nữ phụ ảm đạm phải đi lĩnh cặp lồng cơm. Vừa rồi lúc cô đang chơi trò chơi này, tôi cảm nhận được cô, không ngờ cô lại xúc tác cơ chế này hoạt động. Cho nên mới nói, khi cô tiến vào trong trò chơi này, luật chơi trong nhiệm vụ kế tiếp vẫn là như vậy. Tôi sẽ đưa cô vào các loại tiểu thuyết khác nhau, cô chỉ cần đoạt lấy tình yêu của nam chính nam phụ, tức là chiếm lấy 100% hảo cảm của bọn họ là được!”

Mộc Tiêm Tiêm nghe xong trán liền chảy xuống mấy hàng hắc tuyến. Cô giật giật khoé miệng, nhẹ nhàng phun ra hai chữ: “Nhàm chán!”

“Này, cô nói gì cơ?” Hệ thống tức giận.

Mộc Tiêm Tiêm trừng mắt, càng biểu lộ rõ cảm xúc của mình: “Ý của tôi chính là, tôi-không-có-hứng-thú, cậu đi tìm người khác đi!”

Hệ thống phát hoả: “Cái gì! Cô khinh thường tôi còn không tính, bây giờ còn dám cự tuyệt? Nói cho cô biết, cô đừng có mơ. Cô cho rằng ai cũng có thể làm sao? Đây là cơ duyên, cơ duyên! Cô hiểu không? Cho nên cô không có quyền ‘say no’!”

Mộc Tiêm Tiêm nghe hệ thống nói xong, cả người hoá đá. Sao có thể có cái thứ cơ duyên kinh hoàng như thế này chứ?

Nhìn phản ứng của cậu thì là muốn bám dính lấy cô, không thể thoát ngay được, vẫn là dùng kế hoãn binh, để cậu tự buông mình ra.

Nghĩ xong, giọng Mộc Tiêm Tiêm liền dịu dàng hơn : “Vậy được rồi, tôi sẽ suy nghĩ một chút. Bây giờ cởi bỏ cấm chế cho tôi trước đi, nếu không sao tôi làm gì được?”

Hệ thống cười nhạo hai tiếng: “Cô gái, cô đừng cho rằng tôi không biết trong lòng cô đang nghĩ cái gì. Xem ra không để cô hết hi vọng với cái thế giới kia, cô sẽ không ngoan ngoãn chấp hành nhiệm vụ.”

Mộc Tiêm Tiêm nghe hệ thống nói vậy, lòng cô liền nổi lên dự cảm bất an.

“Cậu nói thế là có ý gì?” Cô nghi hoặc hỏi.

“Tôi nói là tôi sẽ cho cô thấy vận mệnh của cô nếu vẫn tiếp tục ở thế giới này. Xem xong rồi thì cô hãy suy nghĩ lại lần nữa xem có muốn nhận nhiệm vụ này hay không.” Nói rồi, hệ thống lập tức cho cô xem hình ảnh cuộc sống cô sau này.

Sau khi xem xong, Mộc Tiêm Tiêm hoàn toàn trầm mặc.

Tuy rằng vẻ mặt cô vẫn bình tĩnh như nước, nhưng thực chất lòng cô đang cuồn cuộn gào thét.

Cho dù là ai đi chăng nữa nếu biết cuộc sống sau này của mình bi kịch như vậy đều sẽ phát hoảng, cô cũng không ngoại lệ.

Hình ảnh Mộc Tiêm Tiêm nhìn thấy là như sau: Cô nhất kiến chung tình (yêu từ cái nhìn đầu tiên) với chàng trai hôm nay đi xem mắt. Không bao lâu sau thì hai người kết hôn, mẹ cô cũng thường xuyên đến thăm bọn họ. Chàng trai kia ngoài việc thường bắt cô trang điểm theo phong cách mà cô không thích ra thì đối xử với cô rất tốt, cô cũng cho rằng mình sống rất hạnh phúc.

Mãi đến một ngày, mẹ cô đột nhiên qua đời vì tai nạn giao thông. Đúng lúc này thì chồng cô không chút lưu tình mà đưa cô đơn li hôn, đuổi cô ra khỏi nhà. Tất cả là vì cuối cùng hắn cũng có thể ở bên người mình yêu thực sự, thì ra từ trước đến nay cô vẫn luôn bị coi là vật thay thế.

Mộc Tiêm Tiêm thực sự không thể tin nổi loại tình tiết cẩu huyết này sẽ xảy ra với mình. Vì thế, cô phun ra một câu với hệ thống: “Hệ thống, cậu không nhầm chứ? Cậu chắc chắn về sau tôi sẽ trở thành như vậy?”

Giọng nói trào phúng của hệ thống lại lập tức vang lên bên tai cô: “Cô thấy như vậy chưa đủ thảm sao? Cô gái, tôi cũng không ngại nói cho cô âm mưu này đâu: phía sau chuyện cô kết hôn là một âm mưu to lớn, nó tuyệt đối không phải đơn giản như vậy đâu. Cô cho rằng mẹ cô chết do tai nạn ngoài ý muốn thật sao? Tôi nói cho cô biết, cô gái giống cô đến mười phần kia tên là Mộ Dung Kiều, là đại tiểu thư của tập đoàn Mộ Dung. Nhưng trên thực tế, cô ta cũng là chị gái song sinh cùng mẹ với cô.”

“Không, sao có thể có chuyện này?” Mộc Tiêm Tiêm lập tức phản bác.

Hệ thống dường như đã sớm biết trước cô sẽ phản ứng như vậy, không hề để ý nói: “Từ khi nào cô cũng biết lừa mình dối người vậy? Thật ra chân tướng ra sao không phải cô đã rõ từ lâu rồi sao? Chẳng qua là cô không muốn thừa nhận thôi. Không lẽ cô không bao giờ nghi ngờ vì sao mẹ cô nhất định bắt cô trang điểm theo phong cách hoàn toàn trái ngược với Mộ Dung Kiều kia sao?”

Ánh mắt Mộc Tiêm Tiêm loé lên, hơi thở cũng dồn dập, cảm xúc cô rất không tốt.

Hệ thống cũng hiểu được vì sao cô lại như vậy, cuối cùng cậu cũng có chút lương tâm, không ép cô nữa, cho Mộc Tiêm Tiêm chút thời gian bình tĩnh lại: “Được, nếu cô không tin, vậy thì tự mình về nhà kiểm chứng là được!”

Đầu óc Mộc Tiêm Tiêm vô tri vô giác, hồn cô dường như phiêu đi.

Cô không biết tại sao mình về nhà được, khi nhận ra đã thấy mình đứng trước cửa nhà.

Cô dùng chìa khoá mở cửa, nghe thấy tiếng mẹ bận rộn từ trong bếp vang ra: “Tiêm Tiêm về rồi, hôm nay sao rồi? Đợi lát nữa phải kể lại chi tiết cho mẹ nghe đó!”

Vẫn là giọng nói làm lòng cô ấm lòng trong quá khứ, nhưng khi nhớ tới lời hệ thống nói, cô chỉ cảm thấy thật sự mệt mỏi.

Mộc Tiêm Tiêm mơ hồ ậm ừ rồi lên lầu.

Cô mở tủ quần áo ra, nhìn một đống quần áo chính mình không thích một chút nào. Quần áo rực rỡ và đống tóc giả cuộn sóng đều là vì mẹ khuyên bảo mà mua.

Mộc Tiêm Tiêm nắm chặt tay, cuối cùng hạ quyết tâm.

Cô vơ mấy thứ đó lại, xuống lầu.

Mộc Tiêm Tiêm đi vào trong bếp, nói với mẹ: “Mẹ, mấy thứ này con đều không thích, ném đi!”

Mẹ cô nghe xong, sắc mặt không khỏi kinh ngạc, giọng nói có chút trách cứ: “Tiêm Tiêm, sao đột nhiên con lại như vậy? Cứ coi như là vì mẹ mà mặc đi, được không?”

Bàn tay Mộc Tiêm Tiêm đang nắm gói đồ kia lập tức siết chặt. Cô thản nhiên khép hờ mắt, che khuất cảm xúc hỗn loạn trong mắt, nhẹ nhàng nói: “Con biết rồi mẹ! Sau này con sẽ không như vậy nữa.”

Mẹ cô nghe vậy lập tức vui vẻ, một chút cũng không để ý đến sự thay đổi cảm xúc của Mộc Tiêm Tiêm.

Sau khi về phòng, Mộc Tiêm Tiêm tuỳ tiện ném tất cả xuống đất. Cả người cô như thể mất hết khí lực, ngã ngồi trên giường, cô vùi mặt vào trong gối.

“Này này, cô suy nghĩ kĩ chưa?” Giọng nói kiêu ngạo kia lại đột nhiên vang lên.

Thật sự là vô duyên, Mộc Tiêm Tiêm thực sự muốn đánh cho hệ thống một trận.

Cô tức giận nói: “Thật phiền phức, bây giờ tôi không muốn nghĩ!”

“Nhanh lên, mau nói cho tôi biết quyết định của cô!” Tiếng hệ thống như niệm chú liên tục quấy rối lỗ tai Mộc Tiêm Tiêm, khiến cô không chịu nổi mà bật dậy.

Cô rít gào với hệ thống: “Không muốn, không muốn, tôi không muốn! Vận mệnh mà cậu báo trước cho tôi, tôi không tin là mình không thể thay đổi mà chỉ có thể trơ mắt nhìn nó xảy ra. Tôi còn lâu mới phải làm cái nhiệm vụ nhàm chán này của cậu!”

Hệ thống biết là bây giờ Mộc Tiêm Tiêm đang phát tiết cảm xúc của mình, cậu im lặng không nói gì.

Chờ cô bình tĩnh lại, nó mới nói: “Cô thật sự tự tin có thể thay đổi vận mệnh đã được định trước sao? Hơn nữa nếu tôi đã muốn nhúng tay vào sự tình sẽ không thể như cũ được nữa. Không tính việc cô đến được đây là nhờ tôi, lấy thực lực của cô mà nói, cô không có bất cứ thứ gì, cô thật sự có thể chống lại thế lực đằng sau kia sao?”

Câu hỏi sắc bén của hệ thống làm Mộc Tiêm Tiêm không thể cãi lại, cô nhắm chặt hai mắt, cuối cùng bất đắc dĩ tiếp nhận sự thật này.

Cô chỉ nghe thấy mình bình tĩnh dùng giọng nói lạnh lùng nói: “Chỉ cần tôi hoàn thành nhiệm vụ này thì vận mệnh của tôi có thể thay đổi sao?”

Hệ thống cuối cùng cũng thu phục được cô, thở phào nhẹ nhõm: “Tất nhiên. Sau khi cô tham gia trò chơi này, nhân sinh sau này của cô sẽ thay đổi rất nhiều. Hơn nữa, mỗi lần cô đến một thế giới khác nhau, sau khi hoàn thành nhiệm vụ đều sẽ thu được một ít kĩ năng của NPC. Ít nhất, đến lúc đó cô cũng không đến nỗi không chống lại được bọn họ. Nhưng mà khi quay về, kết quả ra sao vẫn là do chính cô định đoạt.”

Mộc Tiêm Tiêm gật đầu, tỏ vẻ đã hiểu: “Vậy thế giới này thì sao?”

“Cô yên tâm, tôi sẽ làm cho thời gian ở thế giới này dừng lại tại thời điểm này. Chờ sau khi cô hoàn thành nhiệm vụ trở về, nơi này sẽ không có chút thay đổi.”

“Vậy khi cậu nói hoàn thành nhiệm vụ nghĩa là sao, tổng cộng có bao nhiêu thế giới vậy?”

“Kỳ thật, trò chơi này là do oán niệm của các nữ phụ và vật hi sinh tạo thành. Bọn họ rất không cam lòng, tại sao bọn họ phải hi sinh và trả giá nhiều như vậy mà nhóm nam chính, nam phụ vừa nhìn thấy nữ chính liền biến bọn họ thành bình vôi? Dựa vào cái gì mà nữ chính gặp người người yêu? Bọn họ cũng muốn hưởng thụ hào quang của nữ chính một lần! Cho nên liền chọn cô, khi cô ở trong trò chơi kia, chỉ cần chiếm được hoàn toàn tình yêu của nam chính và nam phụ thì sẽ được trò chơi thông qua. Về phần số lượng, cái này là do trò chơi tự phát, tuỳ tình hình mà định.”

“Nếu tôi không hoàn thành được nhiệm vụ thì sao?” Mộc Tiêm Tiêm cẩn thận hỏi trước tình huống xấu nhất.

“Còn phải hỏi sao, đương nhiên là cô sẽ ở lại thế giới kia rồi!” Giọng nói của hệ thống lạnh như băng không có chút nhân tính vang lên.

Mộc Tiêm Tiêm hít vào thật sâu, bình tĩnh nói: “Đi thôi. Mau chóng hoàn thành nhiệm vụ này, sớm ngày trở về!”

“Ok.” hệ thống phấn khởi, “Cô gái, trò chơi đoạt tình chính thức beginning, cố lên!”

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

111 phản hồi

 1. Hệ thống ca ca này mới đầu thì khá là đáng yêu, càng về sau hơi “khốn nạn”, nhưng càng về sau thì thấy thích nhiều hơn. ~^^~
  Mở đầu em làm mượt lắm Thần Thần à. Giỏi lắm *xoa xoa đầu*

  Phản hồi
  • Hứ… *hất tay Di tỷ* Hệ thống đáng yêu nhất trong mạt thế nhoá, nam chính cũng vậy :3 Mạt thế là địa bàn tung hoành của 2 người :v

   Phản hồi
   • (-_-||| Em hất tay ss chỉ vì ss nói hệ thống ca ca như vậy sao? *rưng rưng nước mắt*
    Thế đấy (╬ ̄皿 ̄)Ss khỏi edit cảnh H cho em luôn, tự sinh tự diệt đi nhá *phủi tay bỏ đi*

    Phản hồi
  • Tử Điệp

    /  25/06/2015

   Di xinh đẹp, ta vào hố này vì Thần bảo nam 9 si tình đấy, nam 9 có si tình koh nàng, có sủng koh? Ngược là ta khóc mất

   Phản hồi
   • No no no ngược đâu, ngược lại anh bá đạo đến từng hạt gạo :v (theo ý kiến của tui)
    Rất si tình, nàng sẽ biết được khi đọc đến phần ♣ Tiểu thuyết tổng giám đốc hắc đạo ♣
    Lúc đó, khi chị rời sang thế giới này để sang thế giới khác, anh đã nói: [Giây phút cuối cùng trước khi ý thức biến mất, dường như cô nghe thấy tiếng Lăng Tử diễm đau xót gào lên: “Anh nhất định sẽ tìm lại em!”]

    Phản hồi
 2. chị định khi nào làm bộ này vậy ạ ? :3

  Phản hồi
 3. zậy ạ ? zậy để em bưng ghế ra ngồi hóng chương 1 :3

  Phản hồi
 4. hiệu suất làm việc của chị cao thật đấy :v

  Phản hồi
 5. June ♫♪

   /  09/10/2014

  Tôi xí một chỗ nhá người đẹp~
  Hiệu xuất của cô khiến tôi muốn khóc lắm nhá!
  Bạn nữ9 hóa ra cũng là nữ phụ a~

  Phản hồi
 6. có cần tôi xì poi hông =))))))))))))))))

  Phản hồi
 7. kurohime

   /  23/10/2014

  Cuộc đời của nữ 9 chỉ có 2 từ để diễn tả: cẩu huyết ╮(╯▽╰)╭

  Phản hồi
 8. mình nghĩ nên để xưng hô với hệ thống là tôi-cô thì ổn hơn, vì biết giới tính hệ thống rồi mà nhỉ? ^_^

  Phản hồi
 9. Thu thảo

   /  03/01/2015

  Tks ss đã edit…nhảy hố ngồi chờ…

  Phản hồi
 10. *Rơi nước mắt* thích thể loại truyện này dã man >///<, không biết anh nam chính thế nào nhỉ??? Tò mò quá~~~

  Phản hồi
 11. To Lac

   /  08/01/2015

  nhảy hố dạo này đang ham hố mấy bộ kiểu như vầy ^^ ko bik thế lực đằng sau đó là như thế nào ta

  Phản hồi
 12. jqlena

   /  22/01/2015

  kiêu ngại->kiêu ngạo
  Giọng nói của hệ thống lạnh nhe băng-> như băng
  Hehe. Thấy mấy lỗi chính tả nên ngứa tay.
  Cho ta thuê miếng đất cắm lều nhé^^

  Phản hồi
 13. theo ta nên để hệ thống với nữ chính là tôi – anh

  Phản hồi
 14. WOA mung wa ….minh co xem qua ban gioi thieu thay hay ma lai la the loai minh like nua..Wonderful! nhung nang oi NPC la j za? nam chinh la ai za? he thong? nhung tinh cach sao ki ki co dc nhu anh Trang Ky ben but ky ko nang?

  Phản hồi
 15. Ta thấy bộ này cũg 1 thờj gjan rồj. Nhưg lúc đấy mớj đặt gạch. Gjờ vào đã có nhjều chươg ntn rồj. Sug sướg wá đj. Ta thjk thể loạj này lắm. Cho ta nhảy hố vs. Hj mặc dù hơj muộn 🙂

  Phản hồi
 16. Đỗ Thiên Bình

   /  27/03/2015

  Cuộc đời sau của nữ9 bi thương thế…T.T
  Wa khúc dạo đầu ta thấy hệ thống khá tự kỉ …chính xác là kiêu ngạo …-_-||
  Truyện hay, thank nàng❤

  Phản hồi
 17. Ha! Mình rất thích thể loại này nha. Lần đầu tiên nhảy hố chưa lấp. Mong các editer sẽ làm nhiều truyện thể loại này nữa!😍😘

  Phản hồi
 18. ta thấy nghi nghi cái tên nhóc chơi game đoạt tình quá, nó là ai vậy?? liệu có liên quan gì không ??

  Phản hồi
 19. Lạc Mai

   /  03/05/2015

  Hix. Hôm nay mới mần ra truyện này. Nhà nàng làm nhanh chút nha đừng khiến ta mỏi mắt mong chờ đó. Khi nào đặt pass thì nhớ đến ta nhé

  Phản hồi
 20. Cho minh hoi mot cau nha.he thong la nam hay nu vay? Hao to mo nha.

  Phản hồi
 21. trangnguyen

   /  07/06/2015

  bởi vì mẹ cô nói lúc li hôn với cha cô thì bà cũng đã chiếm được một khoản dưỡng phí kha khá.

  => ta thấy dùng từ Phụ cấp nghe hay hơn dưỡng phí nàng ah

  Phản hồi
 22. Truyện hay wa♡

  Phản hồi
 23. Cho e tham gia tập đoàn fan truyện này nữa nha, mới đọc thấy rồi, 1 cái ủng hộ cho editor

  Phản hồi
 24. pigletkute97

   /  20/07/2015

  Ta chính thức lọt hố aaaahhhhhhhh
  Ủng hộ editor
  Ráng ngóng like cho nàng …………….

  Phản hồi
 25. natsuhana

   /  19/08/2015

  Giời ơi, đã nữ phụ văn sao lại còn hệ thống!!!!
  hạnh phúc chết mất thoaiiiiii
  ủng hộ cô gái 😡 . cô gái edit mượt quá, mong những chương tiếp theo 😡

  Phản hồi
 26. Ngọc Vy

   /  25/08/2015

  Hay quá đi. Ta thích thể loại này rồi đấy. Ủng hộ nàng nhá❤️❤️❤️

  Phản hồi
 27. Leo

   /  13/09/2015

  lần đầu tiên vào, xin chào chủ nhà :))))
  phải nói là cuộc đời bạn nữ chính cũng cẩu huyết quá rồi

  Phản hồi
 28. Bạn ơi cho mìh hỏi lĩnh cơm hộp là j vậy

  Phản hồi
 29. ( bạch bạch bạch ) * chạy tới nhảy hố * hân hạnh gặp chủ nhà hôm nay ta nhảy hố nhà nàng ạ !!!
  * cúi đầu chào *

  Phản hồi
 30. Tiểu hắc

   /  22/09/2015

  Vừa đọc xong văn án rồi đến phần mở đầu, mình chỉ muốn đọc một mạch cho đến hết luôn. Cái tính hấp tấp lại nổi lên.Nhưng hưng phấn quá mừ. Mình thật tò mò là nam chính xuất hiện như thế nào nhỉ. Có mặt trong từng câu chuyện hay là là người đứng ngoài các câu chuyện và quan sát nữ chính nhỉ.

  Phản hồi
 31. Bắt đầu lọt hố

  Phản hồi
 32. Heo Muốn Bay

   /  11/11/2015

  dù chưa xảy ra nhưng tương lai của bạn tiêm cũng đáng thương thiệt á. Về rồi ngược chết thằng mát rượi kia đi.

  Phản hồi
 33. hệ thống lúc đầu dễ thương quá mún bẹo má quá à nhưng lúc sau hết dễ thương rồi bùn

  Phản hồi
 34. Mị thấy anh hệ thống có tiềm năng làm ngạo kiều thụ rồi đó. mà lời oán thán của nữ phụ sao anh diễn đạt sâu sắc quá v…. cứ như anh là nữ phụ vậy…. ihihihi. Ủng hộ bộ này của nhà tuyệt đối….. cố lên edtiers ❤ ❤ ❤ ❤

  Phản hồi
 35. hệ thống thật dễ thuongw~ ước gì ta cũng có hệ thống a~

  Phản hồi
 36. nhảy hồ nhà bạn,cố lên editers

  Phản hồi
 37. Hệ thống nhà này có vẻ k ngạo kiều như các hệ thống nhà khác mà có phần ngốc manh hiền lành hơn nhỉ. Nữ chủ xuất phát điểm so với ng khác cx cao hơn nữa nè

  Phản hồi
 38. Đọc mở đầu có vẻ hay nha~

  Phản hồi
 39. nhi01649839136

   /  18/09/2016

  Hệ thống của truyện này đáng yêu ghê chưa cũng không lạnh lùng như những truyện khác. Truyện hay lắm thank nàng nhiều

  Phản hồi
 40. mở đầu có vẻ hay nhở :))

  Phản hồi
 41. nguyenthidieuphuong1998

   /  20/10/2016

  Cuối cùng cx tìm đc truyện mau xuyên 1 vs 1 . Mừng ghê ^^ mình ngồi mò taooj tài khoản nãy giờ cuối cùng cx xong .Phù…Nhà bn có nhìu truyện thấy lạ vs hay nữa. dù truyện chưa hoàn nhưng mình sẽ theo dõi và ủng hộ bn ^^

  Phản hồi
 42. nguyenthidieuphuong1998

   /  20/10/2016

  mình cảm thấy mở đầu của truyện này cụ thể hơn BKXQCNP nhìu. chắc vì chi tiết hơn nên GOLDT dài hơn bút kí

  Phản hồi
 43. rina2001

   /  24/10/2016

  mở đầu dài với mượt quá, rất hay, nữ 9 cx ko tiểu bạch thỏ >.<

  Phản hồi
 44. cuộc đời chị thật cẩu huyết

  Phản hồi
 45. Ta, cam thay hap dan nha hihi

  Phản hồi
 46. hiennguyen101096

   /  30/11/2016

  ố ồ. vậy là chị sắp bước chân vào cuộc hành trình thay đổi số phận

  Phản hồi
 47. Ô yeeee!!!!! Hay quá mình đang rất thích thể loại này cứ tìm mãi thôi thanks các editor nha^^

  Phản hồi
 48. ta cx cảm thấy hệ thống y như ngạo kiều thụ vậy nhưng như vậy ms dễ thương

  Phản hồi
 49. nhàn lâm

   /  21/02/2017

  mình thấy để xưq hô cậu với hệ thốq k hợp lắm…
  ta-ngươi có vrr hợp hơn á.
  hihi.m chỉ góp tí thôi…

  Phản hồi
 50. Thôi bám chân hệ thống đi chị, đời chị cẩu huyết thế này quay về làm gì nữa ~~~

  Phản hồi

Góc trảm phong ^~^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: