Nội quy


1. Đây là tối kị của ta. Mong các nàng không mang truyện của ta ra bất cứ nơi nào khác ngoài blog. Nếu muốn bê đi đâu thì phải hỏi ý kiến của ta trước, ta gật đầu phê chuẩn thì mới được bê đi!

2. Khi đọc kiệt tác của ta, mong các nàng bỏ ra 1-2 phút để comt hoặc 3 giây để like hộ ta 1 cái! Bộ nào hay cứ nói, góp ý xin mời và tuyệt đối KHÔNG GÂY WAR. Còn nếu bạn muốn war, OK, ta war với các bạn!!!

3. Ta sẽ cố post bài thường xuyên nhất có thể. Nếu hôm nào ta nghỉ phép dài hạn tuyệt đối sẽ báo trước.

4. Nếu ta có lỗi câu cú ngữ pháp lủng củng hay chính tả chính tởm rì đó thì mọi người nói cho ta biết để sửa ở phần comt. Ta xin cảm ơn và hậu tạ!!!

5. Truyện nào cũng sẽ có pass, ban đầu sẽ có gợi ý, khoảng 10 chương cuối sẽ không gợi ý nữa và ta sẽ chỉ cho pass những ai tích cực comt hoặc like ủng hộ (cái này ta tự theo dõi và đánh giá ^^). Khi xin, yêu cầu các nàng để lại email cho ta, ta sẽ tự tay gửi cho từng bạn. Nếu trong vòng 3 ngày ta vẫn chưa gửi tức là bạn chưa đạt yêu cầu mình vừa nêu trên ^^ Qua đợt share pass (cỡ 1 tuần) ta sẽ không share nữa! Mong các bạn tôn trọng công sức của editor và beta-er, không share pass cho bất cứ ai khác khi chưa thông qua sự đồng ý của mình hoặc editor. ^^ Mà mình sẽ không tính các comt đại loại như “thanks” hoặc “truyện hay lắm, thanks bạn ”

6. Truyện là edit chứ không dịch! Xin nhắc lại: là EDIT!!! Hoàn toàn dựa vào bản convert nên độ chính xác chỉ từ 50-60%, thỉnh mọi người giơ cao đánh khẽ, ném gạch thì nhẹ tay thôi, hàng dễ vỡ!

7. Mong mọi người đừng làm loãng fic của mình (tức là comt những vấn đề không liên quan đến bài post). Nếu muốn nói chuyện linh tinh, làm quen thì có thể vào Phòng trảm phong. Nếu muốn làm thành viên thì hãy vào Tuyển nhân sự. Thế nhé! ^^~

Kính gửi,

Sói Tâm Thần.

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Góc trảm phong ^~^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: