Tuyển nhân sự


Tình hình này là nhà ta nhân lực quá ít ỏi (có 3 người à, trong đó 1 người chủ trương hóng là chính! T^T), làm ta buồn chán và đau khổ phát điên.

Cho nên, ta quyết định sẽ kết nạp thêm người mới. Nàng (or chàng) nào muốn tham gia sáng tác, edit hoặc beta đều có thể đăng kí ở phần comt. Tốt nhất là người nào rảnh rỗi, có nhiều time 1 tí.

Mẫu đơn như sau:

– Họ tên (thật hay giả đều chấp nhận)

– Giới tính

– Ngày tháng năm sinh (nếu muốn)

– Trình độ (đã từng edit, beta hoặc sáng tác chưa? Có thì tốt – nói rõ ở nhà nào, bộ nào – mà không có cũng chẳng sao)

– Email (còn sử dụng được)

– Lịch edit (tốt nhất là đều đều 1 chút, ghi rõ bn chap/ngày, thời điểm có thể post bài – sáng tối trưa chiều gì đó)

Ai muốn tham gia thì sẽ được thử việc trong nhanh là 1 tuần, lâu thì 1 tháng. Tất cả bài viết thử sẽ gửi vào email của ta (trong sơ yếu lí lịch), bài nào được duyệt thì ta sẽ mail lại và được đăng trên nhà ta (không cần beta lại, để ta còn gửi cho ai muốn beta). Đấy là sáng tác. Còn editor thì sẽ phải gửi cho ta bản convert của 1 truyện nào đó. Sau đó lại gửi lại bản edit cho ta. Tuyệt đối không copy and paste bài của 1 nhà nào khác đã làm. Nếu ta phát hiện sẽ chém thẳng tay. Cuối cùng là beta thì ta sẽ gửi 1 số bài mẫu qua mail. Beta xong thì m.n mail lại cho ta. Trong time thử việc ta sẽ lựa ra tối đa là 10 người sáng giá nhất. Trong đó, editor thì tối đa là 5 người. Còn lại là beta & sáng tác.

P/S: Truyện nếu edit thì phải là cái mà chưa nhà nào làm; làm nhưng đã drop hoặc đã (đang) làm nhưng được sự cho phép của editor để bê sang đây, ghi rõ nguồn và người edit (mấy người này thì chỉ cần gửi cho ta 5 chương đầu để ta đọc thử, nếu truyện hay thì sẽ được duyệt). Truyện sáng tác thì phải là tự bỏ chất xám ra để nghĩ, không được đạo văn.

Toàn bộ quy định chỉ có thế. Xin trân trọng cảm ơn các vị đã chú ý lắng nghe!

Lưu ý: Hiện tại nhà ta đang ưu tiên cho ai muốn làm ebook hoặc editor! Vậy nên ai thích thì nhanh chóng đăng kí cứu trợ cho ta!!! Ta đang cần gấp nga~!!! >0<

Thân ái,

Tiểu Thần Thần

Baby Angel.

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

10 phản hồi

 1. Phong Nguyệt Linh

   /  12/05/2014

  e hèm, Ngũ tiểu thư Phong Nguyệt Linh ta đây quyết định sẽ tái xuất giang hồ với 1 pộ đn inuyasha, và sau đây là đơn đăng kí, thỉnh m.n lắng nghe chút xíu sẽ xong ngay ha:
  Name: Phong Nguyệt Linh
  Giới tính : Nữ
  Birthday : 23/8/2003
  Cung hoàng đạo : Xử Nữ *thỉnh m.n hỉu cho đây chính là lí do tại sao ta mắc bệnh nói nhìu*
  Trình độ :rất rất rất rất … gà, vì ta mới có 11 a, nếu mún sử dụng phải hướng dẫn cách a
  Email : mainguyen4705@gmail.com
  Lịch làm việc : ta đã và đang xem xét, có thể là chiều t3 và cn hàng tuần, đấy là tạm thời, còn tg rảnh rỗi thì ta sẽ viết nếu ko lười (khụ, thỉnh m.n thông cảm cho sự lười biếng của ta)
  Đôi lời nói rất ư là 1 giọng ngây thư vô số tội : đề nghỉ các tỉ tỉ thông cảm cho ta nếu lịch làm ko như ta trình bày, các tỉ có thể bay vào ổ của Điệp tỉ để bít thêm về ta, ak còn nữa, ai mún 1 pộ đn inuyasha thì giơ tay nha, nếu nhìu ta có thể xem xét tăng lịch làm, và vs tính cách của ta thì ai ko like truyện hãy lặng lẽ nhấn back và đừng bao h để ta thấy cái mặt nữa. Thông cảm vì ta là 1 ng mà khi đã viết truyện thì sẽ đặt rất nhiều tế bào não vào đấy, ta chưa đòi tiền bồi thường là rất may a. đề nghị Tiểu Thần tỉ tỉ khi xây nhà ở đây cho ta xong rùi thì phone cho muội ở fb nha, thông cảm chút xíu vì muội lên mạng chủ yếu là hóng truyện vs tưởng tưởng a nên ko nhiều địa chỉ liên hệ đâu. Bye bye các tềnh yêu, ta đi tái xuất giang hồ ở các nhà khác đây, thỉnh m.n ủng hộ nhìu nha để ta có hứng thú mà viết

  Phản hồi
  • Muội lập wp xong thì báo tỷ để tỷ invite muội nha! Cách ed truyện tỷ có thể từ từ hướng dẫn muội làm dần! Nếu muội thích ĐN Inu thì tỷ có thể nhượng lại bộ Kế hoạch hoàn lương cho muội! Tỷ có time cày bộ khác Mà truyện ĐN Inu ở đây là edit nhé, ko phải truyện tự nghĩ đâu. Muội thấy sao? Muốn edit truyện hay tự viết?

   Phản hồi
 2. Mi

   /  13/02/2015

  Name: Miri
  Sex: Nữ
  Birthday: 14/4
  Qualification: Gà mờ.
  Nên xin chủ nhà để cho tôi làm beta thôi.
  Gửi bài bất cứ ngày nào. Đến chiều chủ nhật sẽ gửi lại,… chắc chắn…( khi không có việc gì bất ngờ xảy ra, nếu có ta sẽ báo trước.)
  Email: tieuanhnhi1314@gmail.com

  Phản hồi
 3. Mình cũng muốn dk tham gia vào nhà.Mình sẽ làm truyện sáng tác.
  Name:Lê Như
  Sex:Nữ
  Birthday:28/09/1999
  Email:xacchetbietdi28@yahoo.com
  Qua 27/4 mik mới có thời gian,tới đó mỗi tuần mik sẽ up 2 chương.

  Phản hồi
 4. E hèm, chế thấy các ngàng ngày ngày chăm chỉ mà ngưỡng mộ nên quyết định theo nghiệp đào hố luôn
  – Họ tên: Miêu Mễ

  – Giới tính: nữ

  – Ngày tháng năm sinh :28/6/199*

  – Trình độ :Gà mờ
  – Email : babai375@yahoo.com

  – Lịch edit :1 chương/tuần, thời gian thì tùy à

  Phản hồi

Góc trảm phong ^~^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: